Monday, October 19, 2009

แจก โปร บอท มิว

บอทมิว bot mu

ถ้าโหลดมาแล้วแตกไพล์ออกจะมีตัวโปรแกรมทั้งหมดอยู่ 5 ตัว
คือ1.Resize Mu (โปรย่อหน้าจอ
2.Bot Elf (โปรช่วยกด ส่วนใหญ่ เอลบู๊ เมจิ จะใช้ หรือบางคนจะเรียก โปรบอทหมุน)
3.Bear NUC (โปรแกรมช่วยฮิล ส่วนใหญ่ เอลเวทจะใช้)
4.Auto Click (ใช้คู่กับโปรตัวอื่นในการสั่งให้ใช้คำสั่งทีละหลายตัวอย่าง)
5.Drune (โปรแกรมช่วยกดอัพพพอยต์ เวลาพอยต์เยอะๆ

******ดาว์โหลด บอทมิว กดที่นี่*******วิธีการใช้งาน บอทมิว Botmu


โปรแกรมบอท/ขั้นตอนการติดตั้ง
หลังจากที่ดาวว์โหลดมาแล้วก็ให้เราแตกไฟล์ ทำตามขั้นตอนดังนี้ สำหรับอาชีพไนท์/ลอด/เมจิกคลิ๊กขวาแล้วเลือก เอ็กซ์แทรก เฮียร์
เมื่อแตกไฟล์เราจะได้โปรแกรมมา4ตัวแต่ที่ใช้ได้มีแค่2ตัวคือ ตัวบอทเอล(รูปปากกา) แล้วก็ ออโต้คลิ๊กเกอร์ เวอร์ชั่น3 เวอร์ชั่นแรกGMแก้ไปแล้วใช้ไม่ได้ลากไปไว้หน้าเดสท๊อปจอได้เลย จะได้เรียกใช้ง่ายๆ
และด้วยเหตุผลของ โปรแกรมออโต้คลิ๊กเวอร์ชั่น3 ต้องกดF11ในการหยุดบอทซึ่งตรงกับโปรย่อจอทีใช้ในการพับจอ ขอแนะนำให้นำ2โปรแกรมนี้มาไว้ด้านขวาข้องจอเพื่อสะดวกในการเรียกใช้งาน เพราะถ้าเปิดแล้วเราจะพับจอไม่ได้

เริ่มต้นงานใช้งาน เริ่มจากย่อจอจากโปรแกรมย่อจอปรกติ เข้าเกมส์เรียบร้อยหาที่ที่จะบอท คลิ๊กที่โปรแกรมออโต้คลิ๊กเกอร์จะป๊อบอัปขึ้นให้ดูว่ากดอะไรบ้าง แล้วกดOKF8 Auto Buffer F9 คลิ๊กซ้าย F10 คลิ๊กขวา F11 หยุดการทำงานเราจะใช้แค่F10เท่านั้น แต่โปรแกรมนี้บอทได้แต่ยังมีปัญหาในเรื่องเกบของเลยต้องใช้โปรแกรมเอลบอทมาช่วย >>


ดับเบิ้ลคลิ๊กที่โปรแกรม บอทเอลขึ้นมา โปรแกรมนี้จะสามารถเก็บของได้ เปิดขึ้นมาแล้วไม่ต้องพับโปรแกรม ลากไว้ข้างๆจอมิว การใช้งานก็กดเลข1 (ด้านNumLock)เริ่มการทำงานกด3หยุดการทำงานเมื่อเริ่มการทำงานเมาท์เราจะเลื่อนได้เองเหมาะกับเอลล์ / ลอด / เมจิก ปรับขนาดของโปรแกรมให้ตรงกับจอที่เราย่อไว้ด้วยเช่นย่อไว้800*600กับปรับเป็น800*600เช่นกัน


เมื่อเริ่มต้นการทำงานพูดง่ายๆเปิด2โปรแกรมกดF10แล้วตามด้วยเลข1ด้านNumLockเท่านี้ จะไปไหนก็ไปกลับมาได้เพชรแบบผมแน่ๆแต่ขอไว้อย่างนะครับถ้าอยากมีโปรแกรมไว้บอทกันนานๆไม่จำเป็นก็ไม่ต้องบอกใครรู้กันเฉพาะในกิลล์เพราะถ้ามีคนใช้กันมากๆเดี๋ยวGMก็มาลบทิ้งอีก เสียเวลาหาโปรแกรมใหม่อีก เซงตายเลย..


เครดิต ..http://www.geocities.com/romeo_mu_th/romeo_14.htm

1 comments:

jokejoke1111 said...

http://forum.noteptc.com/?fromuser=waterjokerโปรเสกของมิวS4-S6

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Sweet Tomatoes Printable Coupons